PHỤC VỤ NỮ

PHỤC VỤ NỮ

1. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC

Waitress/ Waiter là nhân viên phục vụ bàn nam, Waitress là nhân viên phục vụ bàn nữ; đảm nhận công việc đón tiếp, phục vụ thực khách tại các outlet

Waiter/ Waitress làm việc dưới sự quản lý của giám sát của Quản lý nhà hàng.

2. CÁC BÊN CÓ LIÊN QUAN

Bên trong:

–       Giám sát, tổ trưởng nhà hàng

–       Các bộ phận vận hành tại nhà hàng

Bên ngoài:

–       Khách hàng

3. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Bước 1: Chuẩn bị trước khi khách đến

  • Vệ sinh sạch sẽ bàn ghế.
  • Sắp xếp bàn ghế, dĩa, nĩa, ly vang, hiball, khăn giấy, gạt tàn theo đúng quy chuẩn của nhà hàng.
  • Đảm bảo dĩa và ly sạch sẽ và các dụng cụ ăn uống đã được chuẩn bị đầy đủ.

Bước 2: Đón tiếp khách

  • Tiếp đón khách và xác nhận số lượng khách hàng
  • Chào khách bằng ngôn ngữ thích hợp và nụ cười thân thiện.

Bước 3: Mời khách vào bàn, giới thiệu thực đơn và ghi nhận order

  • Mời khách vào bàn
  • Giới thiệu thực đơn cho khách và giải thích rõ ràng các thắc mắc của khách về món ăn, thức uống.
  • Ghi nhận order
  • Ghi chính xác các món khách gọi và các lưu ý của khách.
  • Nhắc lại rõ ràng order.
  • Cảm ơn khách và chuyển order cho nhân viên bếp, bar, kho

Bước 4: Phục vụ món ăn cho khách

  • Mang thức ăn, nước uống từ bộ phận bếp, bar cho khách theo đúng cách của nhà hàng.
  • Lùi về vị trí thích hợp để có thể đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của khách trong quá trình thưởng thức món ăn.

Bước 5: Thanh toán, tiễn khách rồi dọn dẹp

  • Thanh toán
  • Báo với thu ngân xuất hóa đơn khi khách có yêu cầu thanh toán.
  • Kẹp hóa đơn vào tab và mang ra cho khách.
  • Tiễn khách
  • Nói lời cảm ơn chân thành đến khách hàng và nhắc khách hàng kiểm tra lại tài sản trước khi rời đi.
  • Chào tạm biệt, nở nụ cười và hẹn gặp lại.
  • Dọn dẹp vệ sinh
  • Thu dọn đồ ăn, nước uống và tất cả các dụng cụ ăn uống trên bàn.
  • Set up bàn mới để đón khách tiếp theo.

4. YÊU CẦU ĐỐI VỚI VỊ TRÍ CÔNG VIỆC

– Tiếng Anh cơ bản.

– Yêu thích môi trường ngành phục vụ Nhà hàng

Kinh nghiệm

Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương.

Tính cách/ Phẩm chất

Trung thực, nhanh nhẹn, khéo léo, kĩ năng làm việc nhóm tốt, có trách nhiệm.

Yêu cầu khác

  • Nam/ Nữ.
  • Độ tuổi: trên 18 tuổi

5. PHÚC LỢI VÀ ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

  • Mức lương đăng tuyển:
  • Các chính sách và chế độ phúc lợi: theo chính sách của Công ty.

6. CHẾ ĐỘ BÁO CÁO

Các báo cáo liên quan đến vị trí công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng nhà hàng.

7. Gửi CV tại email:

tuyendung@khegroup.vn

BÀI VIẾT KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *